Website thứ hạng cao - Thiết kế website chuyên nghiệp - Tên miền - Hosting | ADCVIETNAM
 

Ngày nay nếu muốn chen chân vào thế giới website, người ta phải vất vả hơn với hàng chục tỷ trang web đang hiện diện trên Internet. Ngoài ra hàng ngày còn có hàng ngàn trang web mới ra đời trên toàn thế giới. Và điều đó rất dễ khiến cho một trang web nhanh chóng bị nhấn chìm và có thể bị coi như biến mất trong thế giới thông tin đó.

Có người ví von sự cạnh tranh ngày nay trên thế giới website là một cuộc chiến âm thầm mà khốc liệt giữa các webmaster. Trong đó các webmaster phải tranh giành nhau từng người khách một. Họ phải bỏ rất nhiều công sức để phát triển kỹ năng riêng cho cuộc chiến đó. Những kỹ năng đó gọi chung là các kỹ thuật chăm sóc website.

Hiện nay kỹ thuật chăm sóc website không còn đơn thuần là những hoạt động mang tính nội bộ. Các webmaster ngoài việc phải thực sự chăm sóc website của mình thật kỹ lưỡng, họ còn phải biết cách tiến hành những hoạt động hướng ngoại, còn phải biết thực hiện công việc marketing trực tuyến sao cho website của mình hiệu quả hơn website của đối thủ.

Ai cũng mong muốn rằng website của mình sẽ được nhiều người biết đến, và qua đó có thể đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến. Khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn, và ngày càng tỏ ra tinh tế hơn. Đó là lý do các webmaster đang chăm sóc nghiêm túc hơn đối với website của họ. Và bạn sẽ làm gì để website của bạn sẽ là một điểm dừng chân thường xuyên của nhóm khách hàng tiềm năng cũng đang miệt mài đi tìm thông tin trên mạng?

“Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, là sự kết hợp của những chuyên gia kinh nghiệm và những nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết. ADC Việt Nam cam kết mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc web tốt nhất ”

Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp trong khi vận hành một website sao cho vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp, thu hút được khách hàng lại cũng cần tiết kiệm chi phí và tránh những phức tạp kỹ thuật.

Xây dựng chiến lược phát triển website

Tư vấn phát triển nội dung thu hút được đúng đối tượng mà khách hàng muốn hướng tới. Tư vấn phát triển tính năng phù hợp phục vụ tốt nhất nhu cầu thông tin của đa số khách hàng truy cập website.

Tạo dựng một website chuyên nghiệp về nội dung

Xây dựng nội dung website phù hợp với ngành nghề kinh doanh, tạo sự hấp dẫn, lôi cuốn đối với khách hàng, nhà đầu tư, đối tác bằng những bài viết đầy đủ, phù hợp và phong phú, được trình bày đẹp mắt và khoa học.

Thống kê - báo cáo

Thống kê lượt truy cập, nguồn đến website, thông kê số người truy cập theo vùng, miền… Phân tích dữ liệu thu thập nhằm điều chỉnh lại chiến lược phát triển website. Ngoài ra, những dữ liệu này cũng rất hữu dụng cho qúi khách hàng xác định được phân khúc thị trường, xây dựng chiến lược giá, phát triển sản phẩm, dịch vụ phù hợp, đúng thị hiếu khách hàng.

Quảng bá website

Theo dõi thứ hạng của webiste trên các công cụ tìm kiếm, các chỉ số xếp hạng của Google, Yahoo, MSN, Alexa, DMOZ, ... đồng thời thực hiện đăng ký lại các từ khóa, cụm từ khoá nhằm giúp website có cơ hội xuất hiện nhiều trên các kết quả tìm kiếm phù hợp, giữ được sự ổn định về khối lượng cũng như số lượng truy cập vào website.

ADC Việt Nam cung cấp dịch vụ chăm sóc website dành cho các doanh nghiệp không có bộ phận quản lý và cập nhật website.

Công việc

Standard
$ 39/tháng

Advanced
$ 69/tháng

Profressionnal
$ 149/tháng

Sao lưu Website

1 lần/ 1 tuần

1 lần/ 1 tuần

2 lần/ 1 tuần

Kiểm tra hoạt động của Website
Kiểm tra nội dung và các liên kết trong website

Hàng ngày

Hàng ngày

Hàng ngày

Phục hồi dữ liệu khi có sự cố
Phục hồi từ bản backup gần nhất.

Cập nhật nội dung do doanh nghiệp cung cấp
Giữ nguyên nội dung được cung cấp. Không chịu trách nhiệm biên tập lại nội dung, câu chữ.

tối đa 10 trang/tháng

tối đa 20 trang/tháng

tối đa 50 trang/tháng

Cập nhật hình ảnh do doanh nghiệp cung cấp
Xử lý độ sáng tối của hình. Thu nhỏ hoặc phóng lớn kích thước hình ảnh phù hợp với website.

tối đa 20 hình/tháng

tối đa 40 hình/tháng

tối đa 100 hình/tháng

Báo cáo hàng tháng
Báo cáo số lượng truy cập website

Đăng ký website lên các công cụ tìm kiếm
Hơn 100 site như Google, Yahoo, MSN, Lycos…

Không

1 lần/tháng

1 lần/tháng

Option

 

 

 

Trong trường hợp quý khách muốn cập nhật thêm trang và hình ảnh ngoài số lượng quy định của mỗi gói dịch vụ thì chi phí được tính như sau:
- 1 trang / $ 1.
- 1 hình ảnh / $ 0.5.

- Giá trên chưa bao gồm thuế VAT. Thanh toán tồi thiểu 03 tháng/lần.
- Công ty phải cung cấp đầy đủ tài liệu văn bản và hình ảnh dưới dạng file.
- Ưu đãi giảm 10% cho doanh nghiệp có website được thiết kế tại công ty.

 
Hỗ trợ Website - hosting
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Nam090 22 11 365
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Vương0983 773 986


Hỗ trợ Software
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Minh0904 134 445
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Phương01633 726 301
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Duyên0904 566 189