Website thứ hạng cao - Thiết kế website chuyên nghiệp - Tên miền - Hosting | ADCVIETNAM
 

Thành công của chúng tôi phụ thuộc vào sự tin tưởng và thành công của khách hàng. Bất kể độ lớn dự án, chúng tôi luôn đối xử với khách hàng cùng một thái độ kính trọng và cống hiến.

" Niềm tin của quý khách sẽ là động lực để chúng tôi phục vụ. Với lòng nhiệt tình nhất, tận tâm nhất. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng."

Khách hàng nói về chúng tôi

 • Đại diện tập đoàn Vinashin
  http://www.vinashin.com.vn/

  Mọi hoạt động của Vinashin đều rất minh bạch, và hướng đến việc chia sẻ những chiến lược, mô hình quản lý mới và hiệu quả với doanh nghiệp, cộng đồng. Chúng tôi đánh giá cao  năng lực thiết kế web của ADC.  ADC đã hỗ trợ chúng tôi  thực hiện mục tiêu của mình.

 • Đại diện công ty cổ phần Licogi 13
  http://licogi13.com.vn/

  Đội ngũ của ADC tuy còn rất trẻ nhưng làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm, nhất là khâu bảo trì website sau khi nghiệm thu. Tôi hoàn toàn hài lòng với trang web hiện tại của công ty.

 • Đại diện công ty thời trang Tùng Sơn

  Là công ty chuyên về thời trang, chúng tôi rất chú trọng đến hình ảnh của mình trên thị trường online. Khi phối hợp với ADC để thực hiện triển khai thiết kế website cho công ty, Tùng Sơn hoàn toàn yên tâm với kinh nghiệm và năng lực của họ. Kết quả đúng là như chúng tôi mong đợi.

 • Đại diện công ty Bất động sản Bắc Hà
  http://bachaland.com.vn/

  Đối với tôi, ADC là công ty không chỉ hoàn thành tốt dự án website bất động sản Bắc Hà mà còn giúp chúng tôi luôn đứng ở trang đầu trong danh sách tìm kiếm. Dịch vụ sau bán hàng của ADC làm chúng tôi thấy rất hài lòng và mong muốn được hợp tác lâu dài với ADC.

 • Đại diện Tập đoàn Hà Đô
  http://www.hado.com.vn/

  Web site là bộ mặt của công ty, vì thế có lẽ thời gian đầu Hà Đô chưa thật sự an tâm khi giao công việc thiết kế hệ thống Website của mình cho ADC. Nhưng trong quá trình hợp tác làm việc cùng ADC, tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và giải pháp mà họ đưa ra đã làm cho chúng tôi thay đổi suy nghĩ. Và đến nay, sau nhiều dự án hợp tác cùng ADC, chúng tôi càng khẳng định mình đã lựa chọn đối tác rất phù hợp. Cảm ơn ADC!

 • Đại diện Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên (TISCO)
  http://www.tisco.com.vn/

  Chúng tôi và ADC  đã phải gặp nhau rất nhiều lần với việc thay đổi một số yêu cầu cho giao diện mà chưa chắc chúng tôi sẽ lựa chọn họ, thế nhưng đội ngũ tư vấn của ADC vẫn không hề tỏ ra khó chịu mà ngược lại họ còn rất nhiệt tình, nhiều lần lên tận tp Thái Nguyên để gặp gỡ chúng tôi. Là một công ty lớn và có uy tín trên thị trường, nên Chúng tôi rất kỹ khi lựa chọn đối tác và ADC đã làm chúng tôi thực sự bị thuyết phục về giải pháp mà họ đưa ra cũng như sự nhiệt huyết của người ADC. Chân thành cảm ơn

 • Đại diện Tập đoàn BIM Việt Nam
  http://www.bimvietnam.com

  Sau khi tìm hiểu và tham khảo rất nhiều cty chuyên thiết kế website, cuối cùng chúng tôi đã quyết định chọn ADC làm đối tác cho mình. Trong quá trình thực hiện thiết kế web, đội ngũ chuyên viên rất có ý tưởng sáng tạo, thiết kế web đẹp, mang tính hiện đại, thể hiện được phong cách riêng biệt công ty chúng tôi. Sau khi hoàn tất web, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như chế độ bảo hành, duy trì web rất tận tâm, chu đáo. Chúng tôi rất yên tâm về các dịch vụ mà ADC đã cung cấp.
  Cảm ơn ADC đã đồng hành cùng BIM Việt Nam trong chiến dịch quảng bá thương hiệu.
  Chúc ADC ngày càng phát triển và vững mạnh.

 • Đại diện Công ty cổ phần tập đoàn thép Tiến Lên
  http://tienlenauto.com.vn/Default.aspx

  Đối với nhều khách hàng, hiện nay có rất nhiều chọn lựa để có thể có thể thiết kế một website đẹp nhưng điều mà tôi quan tâm chính là chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng - một yếu tố rất quan trọng tạo cho bạn sự an tâm nhất định cho việc phát triển lâu dài – chúng tôi đã chọn và ưng ý với ADC về điều này.

 • Đại diện Công ty du lịch LVP Travel
  http://dulichlvp.com

  Chúng tôi là doanh nghiệp có mạng lưới rộng trên cả nước. Khách hàng biết đến sản phẩm của chúng tôi chủ yếu qua website. Cám ơn ADC đã cho chúng tôi sự yên tâm khi hợp tác cùng các bạn.

 • Đại diện Công ty CP tiếp thị mạng toàn cầu – GMARCO
  http://thoigia.vn/

  Với ứng dụng công nghệ cao của ADC đã giúp GMARCO rất nhiều trong việc quảng bá thương hiệu không chỉ với khách hàng trong nước mà còn cả khách hàng nước ngoài.Chúng tôi hài lòng về đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và rất nhiệt tình của ADC. Hợp tác với ADC là một lựa chọn đúng đắn!

 • Đại diện Công ty cổ phần willy sports
  http://www.willysports.com

  Là công ty xuất nhập khẩu đồ dùng thể thao, nên khách hàng của chúng tôi rất nhiều là người nước ngoài, vì thế chúng tôi đòi hỏi rất khắt khe về giao diện cũng như tính năng của web. Sự chuyên nghiệp của ADC mang lại qua cách làm việc và các giải pháp của họ làm chúng tôi thấy thực sự yên tâm và hài lòng.

 • Đại diện Công ty du lịch Danh Nam
  http://danhnamtravel.com.vn

  Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của ADC, do vậy chúng tôi đã giao phó tất cả các dự án về website Danh Nam cho đội ngũ ADC thực hiện và kết quả đúng như chúng tôi mong đợi

 • Đại diện Công ty Biofocus
  http://suanonsmart.com

  ADC đã thấu hiểu được quan điểm và mong đợi của Biofocus bằng cách luôn lắng nghe chúng tôi . Từ đó chủ động đề xuất các giải pháp rất phù hợp, tiết kiệm được thời gian, chi phí. Hơn nữa dịch vụ hậu mãi của ADC rất tốt, đây là điều rất quan trọng vì chúng tôi cần đơn vị cung cấp cùng đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ ngay khi có nhu cầu phát sinh. Chúng tôi thực sự đúng đắn khi lựa chọn ADC.

 • Đại diện Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba
  http://vietnamcuba.vn/

  ADC đã giúp chúng tôi đưa hình ảnh của Bệnh viện đến với đông đảo khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhât. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lợi ích từ khi website này đi vào hoạt động. Các bạn đã thực hiện rất đúng cam kết cùng khách hàng đi tới thành công khi luôn hỗ trợ chúng tôi kịp thời mỗi khi cần. Cảm ơn ADC và chúc công ty luôn phát triển vững mạnh.

Hiển thị kết quả từ 1-30 (Số 182)
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7Tiếp Cuối »
 
Hỗ trợ Website - hosting
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Nam090 22 11 365
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Vương0983 773 986


Hỗ trợ Software
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Minh0904 134 445
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Phương01633 726 301
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Duyên0904 566 189