Website thứ hạng cao - Thiết kế website chuyên nghiệp - Tên miền - Hosting | ADCVIETNAM
 

Là một tập thể trẻ, năng động ADC luôn chú trọng việc làm mới lại bản thân và tạo gắn kết giữa các thành viên trong tập thể ADC không chỉ ở mức độ công việc mà cả trong cuộc sống đời thường. Chăm lo đời sống tinh thần cho nhân viên là một trong những hoạt động được ADC rất quan tâm. Những bữa tiệc ngọt nho nhỏ, bất thường giữa bộn bề công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại thật có ý nghĩa và là nguồn động viên tinh thần rất lớn với mỗi người.  Ít có công ty nào tổ chức nấu ăn tập thể như ở ADC, công ty có bếp ăn riêng phục vụ cơm trưa cho toàn thể nhân viên. Đến giờ ăn trưa, thay vì đội mưa nắng ra ngoài ăn như nhiều công ty khác, mọi người nô nức kéo nhau vào bàn ăn  cách bàn làm việc có… vài bước chân với đầy đủ các món ngon y chang nhà hàng mà lại đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. Không khí đầm ấm như một gia làm cho mỗi người như xích lại gần nhau hơn, những tiếng cười nói trêu đùa xua tan mọi mệt nhọc căng thẳng của công việc.

Không gian làm việc vừa vặn, tiện nghi, ấm cúng, làm mọi khoảng cách trở nên “xa xỉ”. Giữa cán bộ và nhân viên, khoảng cách về cấp bậc dường như được xóa mờ, tất cả đều hòa đồng, tôn trọng  và chia sẻ với nhau như những người bạn thực sự, không khí thoải mái thoáng đạt tràn ngập khắp các bàn làm việc làm cho mỗi người như muốn cống hiến nhiều hơn. Kế thừa phong thái của những thành viên sáng lập ra ADC nên phong cách làm việc của Nguời ADC ngay từ khi mới thành lập đã đề cao và duy trì tính chuyên nghiệp cả trong công việc và trong sinh hoạt hàng ngày: Luôn tôn trọng các quy định của công ty, tôn trọng đồng nghiệp và đề cao tính tự tôn. Chính từ nơi đây những ước mơ và hoài bão đã được nảy mầm và vươn cao, tạo ra những sản phẩm thực sự sáng tạo và có ích mang tính cộng đồng.

Hàng năm công ty luôn sắp xếp tổ chức những buổi đi chơi, dã ngoại nhằm thay đổi không khí, làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho từng thành viên, coi như là một phần thưởng nho nhỏ khích lệ tinh thần và vì thế mà hiệu quả công việc cũng cao hơn rất nhiều. Mỗi chuyến đi chơi là một trải nghiệm thú vị, mỗi người đều có những cảm xúc riêng và lại ghi thêm vào nhật ký ADC một hành trình mới của những thành công.

Mỗi chặng đường ADC đã đi qua đều ghi dấu biết bao kỷ niệm, vui buồn đều có và đều đáng trân trọng. Hơn ai hết mỗi thành viên trong chúng tôi hiểu rằng để có được thành quả hôm nay chúng tôi và đặc biệt là những cán bộ cốt cán đã chiến đấu không biết mệt mỏi và chúng tôi trân trọng điều đó.

 
Hỗ trợ Website - hosting
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Nam090 22 11 365
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Vương0983 773 986


Hỗ trợ Software
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Minh0904 134 445
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Phương01633 726 301
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Duyên0904 566 189