Website thứ hạng cao - Thiết kế website chuyên nghiệp - Tên miền - Hosting | ADCVIETNAM
 

Bạn có quyền lựa chọn sống hay đơn giản là tồn tại?

Ở ADC, tất cả chúng tôi đều đang ở mùa xuân của cuộc đời. Hơn ai hết mỗi chúng tôi hiểu rằng chỉ có một cơ hội để được sống vì thế hãy sống hết mình để không bao giờ phải hối tiếc. Người ADC, mỗi lồng ngực đều căng phồng nhiệt huyết, khát khao sống, khát khao cống hiến, khát khao chinh phục những đỉnh cao và khát khao khẳng định mình. Mỗi chúng tôi không cho phép mình đơn giản chỉ tồn tại bởi chúng tôi hiểu rằng mình đang mang trên vai nhiều sứ mệnh cao cả. Mỗi người đều có gia đình, có cha mẹ, có con cái… tất cả đều hướng về chúng tôi và mỗi chúng tôi đều khao khát mang lại cho những người thân của mình cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc nhất. Chúng tôi hiểu rằng mình đang sống cho hạnh phúc của nhiều người.

Trên hết chúng tôi còn có chung một lý tưởng, cùng chèo lái con thuyền ADC vững tay lái vượt qua sóng gió để hùng dũng tiến về phía trước. Và chúng tôi đang chung tay thực hiện điều đó như thực hiện một lời thề cùng chiến đấu cho một lý tưởng mà mình đã lựa chọn.

Chúng tôi, những tế bào của ADC luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình với sự nghiệp phát triển chung của công ty. Vì thế, mỗi ngày mỗi chúng tôi đều cố gắng xây đắp lý tưởng ADC, nơi uớc mơ, hoài bão và cá tính riêng của mỗi người đều được ghi nhận và trân trọng như những tài sản quý giá của ngôi nhà chung.

 
Hỗ trợ Website - hosting
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Nam090 22 11 365
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Vương0983 773 986


Hỗ trợ Software
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Minh0904 134 445
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Phương01633 726 301
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Duyên0904 566 189