Website thứ hạng cao - Thiết kế website chuyên nghiệp - Tên miền - Hosting | ADCVIETNAM
 

Những chặng đường…!

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, chặng đường ADC đã đi qua không ít chông gai và thử thách. Từ những ngày đầu thành lập, với nhiệt huyết căng đầy lồng ngực và những am hiểu chuyên môn của các cá nhân lãnh đạo nhưng ADC cũng không tránh khỏi những khó khăn mà người ta thường ví von là “khởi đầu nan” như hầu hết các doanh nghiệp khác. Nhưng có lẽ chúng tôi không thực sự gặp may khi vừa mới thành lập không lâu đã gặp phải những biến cố to lớn của thi trường trong và ngoài nước. Cuộc khủng hoảng chấm COM và kéo theo là cuộc suy thoái trầm trọng của nền kinh tế Mỹ những năm 2000 đã ảnh hưởng to lớn tới nền kinh tế trên thế giới trong đó có Việt Nam. Ban đầu, tưởng chừng như cơn bão lớn cách xa nửa vòng trái đất không có tác động gì tới một công ty nhỏ mới thành lập như chúng tôi, nhưng không phải thế... Chúng tôi nhận được nhiều cái lắc đầu hơn từ phía khách hàng, các hợp đồng ít dần, doanh thu sụt giảm, cuộc sống trở nên khó khăn và chúng tôi hiểu rằng chúng tôi không phải đứng ngoài cuộc. Bài toán đặt ra lúc này không phải là phát triển mạnh mẽ hay trở thành người dẫn đầu, những hoài bão tạm gác lại và thay vào đó là những điều giản dị hơn, thực tế hơn và chỉ gói gọn trong hai chữ: Tồn tại. Cuộc vật lộn lúc này là làm sao đảm bảo đồng lương cho anh em trong công ty, chúng tôi không bỏ qua bất cứ cơ hội nào dù là nhỏ nhất từ những dự án nhỏ lẻ đến việc đơn độc thiết kế một logo hay poster quảng cáo… Cơn bão từ đất nước xa xôi kéo dài hơn chúng tôi tưởng, và cũng vì thế mà những khó khăn cứ chồng chất khó khăn. Chúng tôi đã chứng kiến nhiều doanh nghiệp phải từ bỏ ước mơ, rời khỏi cuộc hành trình… và thực sự lo lắng vì không ai biết trước tương lai sẽ ra sao? Bản thân chúng tôi cũng có những cuộc chia tay đầy nuối tiếc với những đồng chí của mình, ai nấy đều hiểu và cảm thông với điều đó, vì cuộc sống đầy rẫy những nhu cầu mưu sinh và trách nhiệm với gia đình, người ta không thể sống mãi với niềm tin và hy vọng.

Năm 2003, rồi cơn bão cũng qua đi, Chúng tôi tự hào mình vẫn đứng vững mặc dù bị “trầy xước” và mất mát cũng thật nhiều, nhưng chỉ thế thôi cũng đã là một thành công to lớn lắm rồi. Cuộc chiến đầu đời đã làm chúng tôi thực sự trưởng thành, một mũi tiêm vac-xin liều cao và chúng tôi thực sự tự tin khi bước ra từ giông tố.

Khi nền kinh tế phục hồi, việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn, chúng tôi lại bắt đầu viết tiếp những ước mơ dang dở đã bị tạm gác lại trong cơn bão và bắt đầu tăng tốc trên hành trình của mình. Người ta thường ví tình yêu như lửa và gió, gió sẽ làm tắt lịm những ngọn lửa nhỏ và thổi bùng những đám cháy lớn. Phải trải qua người ra mới thấm thía ý nghĩa của nó!

Một lần nữa chúng tôi lại đứng trước thách thức khi nền kinh tế thế giới rơi vào khủng hoảng năm 2008. Hoàng loạt công ty lớn nhỏ sụp đổ trong sự lo sợ của hàng ngàn doanh nghiệp trong đó có chúng tôi. Lúc này, chúng tôi không còn non nớt với những khó khăn như khi mới thành lập nhưng những áp lực về trách nhiệm lại cao hơn gấp nhiều lần. Với quãng đường dài đã đi qua trong khó khăn và gian khổ, trọng trách nắm giữ cuộc sống hơn 30 nhân viên trong công ty và gia định của họ, chúng tôi hiểu rằng mình không được phép gục ngã. Lại một lần nữa, bài học từ cuộc suy thoái những năm 2000 được lãnh đạo công ty áp dụng triệt để và thận trọng. Mọi chi tiêu cần phải thiết chặt hơn nhưng mỗi chúng tôi đều hiểu và thông cảm sâu sắc điều đó. Một lần nữa những quyết sách sáng suốt của lãnh đạo công ty lại giúp ADC bình thản đi xuyên qua cuộc khủng hoảng.

Giờ đây ADC đã trở thành một trong những công ty Thiết kế web và phát triển phần mềm chuyên nghiệp, có uy tín trên thị trường. Hơn nữa, các sản phẩm không chỉ dừng lại ở mức độ thương mại, mà tiến tới vì giá trị và lợi ích người sử dụng, biến các phần mềm thành công cụ đắc lực phục vụ cho cuộc sống. Chúng tôi thấy tự hào vì mình đã thực sự trưởng thành và từng bước hoàn thành sứ mệnh đưa các doanh nghiệp tiếp cận với công nghệ hiện đại. Những đóng góp của chúng tôi được bạn bè, đối tác ghi nhận và hơn hết là sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước. Mọi thứ cứ đầy lên, tròn trịa hơn mỗi ngày khi mỗi thành viên gặp lại nhau tại văn phòng làm việc. Chúng tôi hiểu rằng đó chưa phải là tất cả, khó khăn còn đầy rẫy và không thể tiên đoán được điều gì nhưng chúng tôi tự tin và lạc quan về một tương lai đầy cơ hội và thách thức.

 
Hỗ trợ Website - hosting
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Nam090 22 11 365
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Vương0983 773 986


Hỗ trợ Software
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Minh0904 134 445
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Phương01633 726 301
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Duyên0904 566 189