Website thứ hạng cao - Thiết kế website chuyên nghiệp - Tên miền - Hosting | ADCVIETNAM
 

Tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm (SEO)

Search Engine Optimization (SEO) hay còn gọi là tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm là chiến dịch quảng bá trực tuyến hiệu quả nhất đối với các khoản đầu tư vào bất cứ kỹ thuật quảng cáo trực tuyến nào khác. Khách hàng đến với Website của bạn từ các máy tìm kiếm rất tiềm năng vì họ quan tâm trực tiếp đến sản phẩm và dịch vụ của công ty. Bởi vậy, tối ưu hóa Website cho công cụ tìm kiếm đảm bảo cho công việc kinh doanh của bạn có được tỷ số chuyến đổi rất cao so với các phương thức marketing trực tuyến nào khác.

Tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm đảm bảo các lợi ích, bao gồm :

·        Mang lại khách hàng tiềm năng, quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty.

·        Quảng bá thương hiệu của công ty cho khách hàng tìm kiếm. Ngoài ra việc xếp hạng cao trên máy tìm kiếm, thương hiệu sẽ được người dùng nhìn nhận với độ tin cậy cao hơn.

·        Đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi cao giữa lượng khách viếng thăm và tác vụ thương mại thực hiện trên trang của công ty, cao hơn bất kể hình thức thương mại, quảng cáo trực tuyến nào khác.

·        Kết quả tối ưu hóa Website sẽ được giữ vững trong một thời gian dài, ít nhất là trong một vài năm.

Dịch vụ SEO mang đến được những gì cho website công ty bạn ?

Ở Việt Nam, các website được xây dựng mới hàng ngày nhưng rất ít người trong đó có những doanh nghiệp lớn quan tâm tâm  đến việc làm dịch vụ SEO tức là việc Quảng cáo website trên các công cụ tìm kiếm để quảng bá thương hiệu hay chính website của họ.

Vì vậy, rất nhiều đơn vị có website nhưng lại rất ít khách hàng biết tới website của họ vì người dùng không thể tìm ra website của họ trên các công cụ tìm kiếm như  Google , Yahoo, Bing …Chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng các giải pháp quảng bá website , giải pháp SEO hiệu quả và chuyên nghiệp nhất .

Dịch vụ SEO là gì?

Chúng tôi quảng bá website hay làm dịch vụ SEO trên các bộ máy tìm kiếm chính là Google, Yahoo và Bing. Khi tìm với các từ khóa có liên quan đến ngành nghề kinh doanh của bạn nếu bạn đã làm dịch vụ SEO thì website của bạn  với những từ khóa đã làm dịch vụ SEO có mặt trong Top 5 hoặc Top 10 (trang đầu tiên).

Khi bạn sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi .Chúng tôi sẽ tư vấn seo chính xác  để các bạn có được những từ khóa hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu chúng tôi không thực hiện được những thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ SEO đã ký kết.

Chi phí Dịch vụ SEO là bao nhiêu ?
Chi phí làm dich vụ SEO của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

·        Số lượng và tính cạnh tranh của các từ khóa mà bạn yêu cầu.

·        Yêu cầu của bạn về thứ hạng website trên danh sách kết quả trả về của các bộ máy tìm kiếm, bao gồm Top 1, Top 3, Top 5, Top 10.

·        Yêu cầu của bạn muốn quảng bá website trên các bộ máy tìm kiếm, bao gồm: Google, Yahoo,Bing ( Bạn có thể chọn một hoặc tất cả các bộ máy này)

·        Nội dung, bố cục của website bạn.

·        Nghành nghề hay sản phẩm bạn đang kinh doanh.

·        Các đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp của bạn (qua website).

***Khi bạn cần biết rõ chi phí xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn hỗ trợ của chúng tôi để được báo giá chính xác từng từ khóa và thời gian lên top theo yêu cầu .

Quy trình làm dịch vụ SEO cho các bạn của chúng tôi :

·        Xác định các từ khóa phù hợp với website, lĩnh vực kinh doanh của bạn

·        Kiểm định, chỉnh sửa website để thân thiện với các search engine hơn.

·        Thiết lập các tập robots.

·        Thiết lập sitemap xml.

·        Đăng ký website vào các search engine chính như Google, Yahoo, Bing,…

·        Đăng ký website vào các danh bạ website.

·        Trao đổi liên kết với các website khác.

·        Dùng các công nghệ quảng cáo mới do chính chúng tôi phát triển .

Tại sao nên và phải làm dịch vụ SEO ?

Thông thường, bạn cần mua bất kỳ một sản phẩm nào đó mà chưa biết nơi cung cấp bạn sẽ lên các trang tìm kiếm như  google, yahoo & bing để tìm thông tin. Bạn có thể truy vấn các thông tin đó bằng cách nhập vào các từ khóa. Ví dụ bạn nhập từ “nâng cấp web” để tìm các công ty thiết kế web ở Việt Nam. Nếu công ty ,nào làm dịch vụ SEO từ khóa ” nâng cấp web”  thì website của họ mặc nhiên sẽ lên top đầu và có khách hàng ghé thăm sau khi tìm kiếm.

Do đó chúng ta có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ cách trên, nhưng website của các bạn phải nằm trong Top 5 hoặc Top 10 (nằm trong trang đầu tiên) thì mới có thể được người tìm kiếm thông tin xem qua sản phẩm, dịch vụ ở website của bạn.

Nếu dịch vụ hay sản phẩm của bạn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì khách hàng sẽ liên hệ với bạn để mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn.

Website của bạn sẽ dần bị cộng đồng mạng quên lãng nếu không được quảng bá rộng rãi. Quảng bá website bằng Dịch vụ  SEO  hay Quảng cáo google adwords sẽ mang dịch vụ, sản phẩm của bạn đến đúng với người có nhu cầu khi họ tìm trên các công cụ tìm kiếm.

Hãy khởi đầu thành công bằng công việc Quảng bá sản phẩm , dịch vụ của công ty bạn trên Internet với chúng tôi.

 
Hỗ trợ Website - hosting
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Nam090 22 11 365
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Vương0983 773 986


Hỗ trợ Software
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Minh0904 134 445
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Phương01633 726 301
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Duyên0904 566 189