Website thứ hạng cao - Thiết kế website chuyên nghiệp - Tên miền - Hosting | ADCVIETNAM
 

Ghi tên mình trong danh sách những nhà cung cấp giải pháp về wesite, ADC tự nhận cho mình trọng trách làm hưng thịnh nền công nghệ thông tin nước nhà, đưa các doanh nghiệp tiếp cận công nghệ hiện đại và mang lại cuộc sống sung túc cho từng thành viên trong công ty. Con đường phát triển của ADC được định hướng rõ ràng từ khi thành lập và từng thế hệ con người ADC luôn kế thừa và phát huy tối tri thức và văn hóa công ty để đưa ADC tiến xa hơn trên con đường đã chọn.

Tầm nhìn: ADC đã và đang phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ Website, giải pháp CNTT và sản phẩm phần mềm hàng đầu, thông qua việc đem lại giá trị tối đa và sự tăng trưởng bền vững cho các doanh nghiệp

Sứ mệnh: Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những sản phẩm và dịch vụ cho ngành CNTT hàng đầu Việt Nam. ADC còn hướng tới phát triển trở thành một nhà tư vấn chuyên nghiệp, uy tín trong chương trình xây dựng và phát triển các mạng thông tin, mạng thương mại điện tử, mạng chuyên ngành ở phạm vi Quốc gia, khu vực và toàn cầu.

Mục tiêu: ADC mong muốn trở thành tổ chức vững mạnh và được động đồng tôn trọng bằng cách nỗ lực áp dụng công nghệ và tri thức góp phần cùng các tổ chức, doanh nghiệp vủa Việt Nam phát triển hưng thịnh. Để thực hiện được điều đó, ADC đang hỗ trợ các đơn vị kinh tế xã hội tham gia hoạt động tuyên truyền, quảng bá, kinh doanh trên mạng internet toàn cầu đạt được hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất.

 
Hỗ trợ Website - hosting
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Nam090 22 11 365
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Vương0983 773 986


Hỗ trợ Software
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Minh0904 134 445
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Phương01633 726 301
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Duyên0904 566 189