Website thứ hạng cao - Thiết kế website chuyên nghiệp - Tên miền - Hosting | ADCVIETNAM
 

Kính gửi quý Khách hàng, quý đối tác, quý cổ đông và toàn thể bằng hữu khắp nơi của ADC.

 Lời đầu tiên, Ban Giám đốc ADC xin trân trọng gửi lời kính chúc quý vị dồi dào Sức khỏe, An Khang,  Phồn thịnh!

ADC được thành lập với mong muốn cung cấp cho khách hàng các giải pháp thiết kế web và phần mềm quản lý. Hiện nay, khi CNTT đã thực sự khẳng định được vị thế của mình, việc mỗi doanh nghiệp có một website là điều thực sự cần thiết. Website là kênh thông tin giới thiệu về công ty, quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu và giúp doanh nghiệp tương tác dễ dàng, nhanh chóng hơn với khách hàng không những trong nước mà trên toàn thế giới. Những lợi ích mà website doanh nghiệp mang lại thực sự đáng được ghi nhận, tính quảng bá rộng rãi, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí đến 80% so với marketing truyền thống. Đây là những con số thực sự hấp dẫn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và tư vấn các sản phẩm và dịch vụ website cũng như cung cấp phần mềm, ADC tự hào đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong và ngoài nước. Vị trí của chúng tôi được khẳng định qua hàng ngàn dự án đã triển khai thành công cùng với những đối tác lớn trong và ngoài nước như Công ty cổ phần LICOGI 13, tập đoàn VINASHIN, Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên (Tisco), Đại siêu thi Mêlinh Plaza, Tập đoàn Hà Đô,… Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay, chúng tôi tin rằng quảng bá truyền thông online là phương tiện tuyệt vời nhất để các doanh nghiệp bắt kịp cũng như dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Chúng tôi ở đây để lắng nghe và chia sẻ những trăn trở của quý vị về các giải pháp và chiến lược kinh doanh trên internet. Chúng tôi cam kết  mang lại những thành quả vượt xa mong đợi của quý vị. Một lần nữa ADC xin gửi lời chúc sức khỏe và lời càm ơn sâu sắc tới quý khách hàng và mong nhận được sự hợp tác lâu dài của quý khách!

Trân trọng!

 
Hỗ trợ Website - hosting
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Nam090 22 11 365
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Vương0983 773 986


Hỗ trợ Software
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Minh0904 134 445
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Phương01633 726 301
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Duyên0904 566 189