Website thứ hạng cao - Thiết kế website chuyên nghiệp - Tên miền - Hosting | ADCVIETNAM
 
Phần mềm gửi mail hàng loạt tốt nhất
Với phần mềm gửi mail hàng loạt phiên bản mới nhất và cơ sở dữ liệu 200 triệu địa chỉ email lớn nhất Việt Nam hiện nay, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu quảng bá của bạn.
 
Phần mềm up tin tự động
Phần mềm đăng tin cho phép đăng tin tự động lên tất cả các forum, website để rao vặt, giới thiệu, quảng bá,… nhằm giúp doanh nghiệp không cần thuê nhân viên đăng tin bán hàng.
 
Phần mềm Quản lý và in Hóa Đơn – ViCode VAT
Theo xu hướng hiện nay, hầu hết các Doanh nghiệp đều đã sử dụng loại hóa đơn tự in đặc thù cho riêng Công ty mình. Mặt khác, theo Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14/05/2010 quy định về hoá đơn bán hàng hoá
 
Phần mềm giải pháp ERP
ERP (Enterprise Resource Planning) là giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp cho phép tích hợp mọi hoạt động quản trị doanh nghiệp như:
 
Phần mềm quản lý phòng tập thể hình, thẩm mỹ
Phần mềm Quản lý phòng tập thẩm mỹ, thể hình được công ty phần mềm ADC thiết kế hướng tới khách hàng là các phòng tập thẩm mỹ, phòng tập thể hình.
 
Phần mềm quản lý và kinh doanh bất động sản
Phần mềm KD BĐS do công ty phần mềm ADC thiết kế hiện đã được các công ty lớn về kinh doanh Bất động sản sử dụng như cho công ty An lạc...
 
ADC E-Learning: Mô hình giáo dục của thời đại công nghệ thông tin
E-Learning giúp các Tổ chức, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và khắc phục các khó khăn số lượng và nội dung đào tạo.
 
Phần mềm kế toán ACCSOFT
Phần mềm chuyên sử dụng cho các doanh nghiệp được đánh giá là tốt nhất hiện nay, có thể tương thích với mọi loại máy tính...
 
 
Hỗ trợ Website - hosting
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Nam090 22 11 365
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Vương0983 773 986


Hỗ trợ Software
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Minh0904 134 445
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Phương01633 726 301
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Duyên0904 566 189