Website thứ hạng cao - Thiết kế website chuyên nghiệp - Tên miền - Hosting | ADCVIETNAM
 

Chúng tôi hiểu rằng nói những lời hoa mỹ về mình thì dễ nhưng để được sự tin cậy của quí khách hàng là rất khó, chính vì vậy chỉ có một con đường là phải làm ra những sản phẩm chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng, với phương châm đó chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Chúng tôi cũng đánh giá cao chất lượng và trình độ nghiệp vụ trong công việc, cũng như những giải pháp và kinh nghiệm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

1- Managed DNS

Managed DNS là dịch vụ quản lý các bản ghi cho tên miền của bạn như A Record, MX Record, CName Record .... Khi đăng ký tên miền tại ADC Việt Nam, bạn có thể truy nhập vào control panel của tên miền.

Bạn cần trỏ domain về NameServer sau:
ns1.adcvietnam.net - 74.200.220.212
ns2.adcvietnam.net - 74.200.220.213

2- Domain Forwarding

Domain Forwarding được sử dụng khi bạn muốn link một tên miền đến một đỉa chỉ URL nào đó (mà bạn muốn người truy cập sử dụng một tên miền dễ nhớ).

3- Đăng ký NameServer riêng

Khi đăng ký domain quốc tế tại ADC Việt Nam, bạn được đăng ký và quản lý xóa, đổi IP NameServer riêng của mình hoàn toàn miễn phí và chủ động thông qua control panel.

Ví dụ:
ns1.tenmiencuaban.com
ns2.tenmiencuaban.com

4- Bảo mật thông tin tên miền

Công cụ bảo mật tên miền quốc tế hoàn toàn miễn phí tại ADC Việt Nam. Toàn bộ thông tin Whois tên miền của bạn sẽ được dấu kín hoàn toàn với mọi công cụ Whois, giúp bạn có thể tránh bị spam hay không tiết lộ thông tin cá nhân của mình ....

5- Khóa tên miền

Chức năng khóa tên miền quốc tế miễn phí tại ADC Việt Nam giúp tăng cường bảo mật cho tên miền của bạn, đảm bảo những thông tin không bị thay đổi và tên miền không bị chuyển đi nơi khác. Bạn cũng có thể yêu cầu ADC Việt Nam khóa ở cấp độ cao hơn.

 
Hỗ trợ Website - hosting
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Nam090 22 11 365
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Vương0983 773 986


Hỗ trợ Software
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Minh0904 134 445
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Phương01633 726 301
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Duyên0904 566 189