Website thứ hạng cao - Thiết kế website chuyên nghiệp - Tên miền - Hosting | ADCVIETNAM
 

Queenhouse ra nhập thị trường sơn

12/8/2011 4:08:03 PM

Năm 2005, khi Kadaco ra đời, lĩnh vực kinh doanh đầu tiên của công ty là phân phối hàng tiêu dùng. Sau 5 năm hoạt động, với những thành công Kadaco đã gặt hái được trong việc tạo dựng uy tín, niềm tin với khách hàng, cùng với đó là sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, về kênh phân phối, chúng tôi quyết định mở rộng thị trường sang lĩnh vực sản xuất hàng công nghiệp. Bước tiến lớn trong sự phát triển của Kadaco là việc mua lại toàn bộ nhà máy sơn của Tổng công ty xây lắp bưu điện Hà Nội, bao gồm: thương hiệu, công nghệ, dây chuyền máy móc,… Cũng như tiếp quản đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân. Từ đây Kadaco được biết tới là nhà sản xuất  vật liệu xây dựng với thương hiệu sơn và chất chống thấm Queenhouse.

Ngay từ sau khi tiếp quản, song song với việc đưa dây chuyền sản xuất vào hoạt động, Ban lãnh đạo công ty cũng ý thức được việc nâng cao giá trị thương hiệu Queenhouse trên thị trường. Ngoài việc đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất thì việc quảng bá thương hiệu trên internet là một trong những chiến lược được chú trọng đầu tư. Vị giám đốc trẻ - Trịnh Khải Ca bắt đầu tìm cho mình một đối tác tin cậy để gửi gắm những kỳ vọng của mình. Anh cho biết, việc anh hợp tác với ADC không phải sự lựa chọn ngẫu nhiên vì anh là người khá cầu toàn – sau này khi làm việc với anh, chúng tôi càng hiểu rõ điều đó. Trước khi tìm đến ADC, anh đã tham khảo nhiều đối tác khác, nhưng chính sự minh bạch và trung thực của ADC trong các cuộc đàm phán trước khi ký hợp đồng đã chinh phục anh. Ngoài ra, thông qua website của ADC, anh cũng được biết những khách hàng mà ADC đã phục vụ là những khách hàng có uy tín và anh cũng hài lòng về những sản phẩm mà ADC đã thực hiện.

Về phía ADC, được hợp tác với một khách hàng hiểu biết và chu đáo như anh Khải Ca quả thật là một trải nghiệp thú vị. Trong thời gian làm việc cùng nhau, theo đánh giá của cá nhân tôi anh là một khách hàng “khó tính”. Sự chỉn chu trong từng câu chữ, từng hình ảnh của anh cho chúng tôi thấy tâm huyết và kỳ vọng của vị giám đốc trẻ với website của mình và điều đó làm mỗi chúng tôi thấy trách nhiệm của mình như lớn hơn. Những buổi anh gác lại bộn bề công việc ở queenhouse tới ADC để chuyển tải ý tưởng của mình cho kỹ thuật viên đồ họa thực hiện khiến chúng tôi không khỏi thán phục sự mê say của anh với trang web đang hình thành. Tôi và đồng nghiệp cũng như được truyền lửa từ anh, đôi khi sẵn sàng làm thêm giờ để đẩy nhanh tiến độ công việc. Cái cách anh mong mỏi được nhìn thấy website đi vào hoạt động không khác gì người ta mong đợi được nhìn thấy những bước đi đầu đời của đứa con do mình sinh ra. Không hiểu sao, nhìn cái cách anh “chăm lo” cho trang web của mình tôi cứ liên tưởng đến sự chăm sóc của cha mẹ với những đứa con thân yêu. Mọi thứ đều phải là tốt nhất, hoàn hảo nhất có thể. Điều đó làm cho chúng tôi tự thấy  rằng mình phải chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất. Dường như chúng tôi đã đồng cảm với anh để hiểu rằng “một đứa trẻ” cần điều đó. Khi website hoàn thành cũng là lúc chúng tôi biết rằng anh đã thực sự hài lòng và đó là điều chúng tôi thực sự hạnh phúc. Hơn lúc nào hết chúng tôi hiểu rằng, mình đã trưởng thành qua mỗi dự án thực hiện. ADC hiểu rằng, sự đồng cảm với khách hàng là một bí quyết để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, và với queenhouse chúng tôi hạnh phúc vì đã làm được điều đó.

Qua kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn dự án, ADC hiểu rằng những khách hàng “khó tính” là những khách hàng thực sự thú vị và chúng tôi học được nhiều từ họ. Và điều quan trọng là chúng tôi biết rằng, khi công việc hoàn thành cũng là khi chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm thực sự giá trị và làm hài lòng khách hàng của mình.

Sau khi website đi vào hoạt động, tôi có liên hệ với anh để biết cảm nhận của anh khi hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua, anh chia sẻ. Anh rất hài lòng với web thời điểm hiện tại nhưng điều làm anh hài lòng nhất chính là sự nhiệt tình của nhân viên và phong cách làm việc chuyên nghiệp của ADC. Và rằng chính sự nhiệt tình của chúng tôi làm anh đôi khi cảm thấy “áy náy” về số tiền mình đã bỏ ra để làm web và muốn được hợp tác lâu dài với ADC. Nghe những lời chia sẻ chân thành của anh, tôi thực sự hạnh phúc, chỉ thế thôi chúng tôi đã được trả công xứng đáng cho sự cố gắng của mình rồi.. Website www.queenhousepaint.vn giờ đây là đứa con chung của ADC và Queenhouse, chúng tôi đều cố gắng để nó thực sự trở thành công cụ hữu ích để queenhouse vững bước tiến tới thành công.

Hiện tại Queehouse cũng đã đăng ký sử dụng dịch vụ SEO do ADC cung cấp. Như anh chia sẻ, sự lựa chọn thêm dịch vụ này của anh xuất phát từ những hiểu biết vốn có của mình về lĩnh vực SEO, anh đánh giá cao dịch vụ SEO mà ADC cung cấp. Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc, ADC đã tạo trong anh niềm tin và anh muốn hợp tác lâu dài với ADC. ADC cũng như queenhouse có niềm tin mãnh liệt, website và các dịch vụ ADC cung cấp sẽ mang lại thành công cho queenhouse. ADC cam kết sẽ cùng queenhouse đi tới thành công!

 
Hỗ trợ Website - hosting
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Nam090 22 11 365
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Vương0983 773 986


Hỗ trợ Software
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Minh0904 134 445
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Phương01633 726 301
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Duyên0904 566 189