Website thứ hạng cao - Thiết kế website chuyên nghiệp - Tên miền - Hosting | ADCVIETNAM
 

Hado và chiến lược phát triển thương hiệu

11/12/2011 10:22:09 AM

Nhắc đến Hado, ít ai trong giới đầu tư xây dựng không biết đến thương hiệu này. Tiền thân là Công ty xây dựng Hado trực thuộc Bộ Quốc phòng, được thành lập năm 1990, tới nay Hado đã đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. Với 4 công ty thành viên và 5 đơn vị thi công trực thuộc hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Tập đoàn Hado luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án. Để có được thành công như hôm nay, Hado ghi nhận và biết ơn từng thành viên trong tập đoàn đã không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ của mình. Cảm ơn các đối tác đã cùng Hado hợp tác thành công các dự án mang lại giá trị lớn và đưa thương hiệu Hado trở thành đơn vị dẫn đầu trong các lĩnh vực hoạt động.

Nhìn lại những chặng đường đã đi qua, Hado đã trải qua rất nhiều chông gai và thử thách. Là một công ty nhà nước được cổ phần hóa năm 2004, đây là bước ngoặt quan trọng đánh dấu một thời kỳ phát triển mới và mạnh mẽ của Hado, cũng từ đây thương hiệu  Hado trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. Trên đà phát triển đó, Hado đã chuyển đổi mô hình theo hướng tập đoàn, chuyển đổi các xí nghiệp thành công ty cổ phần. Từ năm 2005 đến năm 2008, Hado đã lần lượt thực hiện chuyển đổi thành công 9 xí nghiệp thành công ty:

- Công ty cổ phần Hado 1
- Công ty cổ phần Hado 2
- Công ty cổ phần Hado 4
- Thành lập Công ty cổ phần ZaHưng và thực hiện đầu tư xây dựng nhà máy thủy điện ZaHưng tại tỉnh Quảng Nam.

- Công ty cổ phần Hado 3
- Công ty cổ phần Hado 5
- Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng Hado
- Thành lập Công ty cổ phần Thương mại Hado và chuyển nhượng dự án công trình thuỷ điện Nậm Pông tại Huyện Quỳ Châu, Tỉnh Nghệ An cho Công ty Cổ phần Za Hưng
- Thành lập Sàn giao dịch Bất động sản Hado.

Cuối những năm thập kỷ 90, khi công nghệ thông tin phát triển và bắt đầu khẳng định được vị trí của mình trên thì trường Việt Nam, Ban lãnh đạo Hado đã nhận thức rằng  ngoài việc đầu tư phát triển các dự án thì việc phát triển thương hiệu trên internet là vô cùng quan trọng và nhiều tiềm năng. Chính vì vậy, Hado đã xây dựng website cho tập đoàn. Đến năm 2005 khi các công ty con bắt đầu được thành lập thì hơn lúc nào hết tầm quan trọng của website doanh nghiệp thực sự được chú ý đến.

Với những thay đổi mang tính cách mạng của tập đoàn vào năm 2005 khi tách các xí nghiệp thành các công ty con, website cũ trở lạc hậu và không còn phù hợp với tầm vóc cũng như yêu cầu của Hado. Thật may mắn, anh Long - trưởng phòng kinh doanh của tập đoàn đã giới thiệu bạn của mình là anh Bùi Tuấn Anh, khi đó là giám đốc điều hành công ty ADC Việt Nam (http://adcvietnam.net) – công ty chuyên thiết kế web. Nhưng điều đó không quyết định việc chúng tôi chọn ADC Việt Nam.  Chúng tôi đồng thời kêu gọi nhiều công ty thiết kế web khác làm ứng viên cho dự án nâng cấp website của mình. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã chọn ADC vì sự chuyên nghiệp của sản phẩm demo cũng như phong cách làm việc của nhân viên. ADC đã chứng minh sự lựa chọn đúng đắn của Hado trong suốt gần 6 năm hợp tác, từ năm 2005 đến nay. Chúng tôi đánh giá cao sự tận tâm, sáng tạo và sự nhiệt tình của từng nhân viên trong ADC , họ chỉ bắt đầu công việc khi thực sự biết chúng tôi muốn gì!

Dự án bắt tay vào thực hiện đầu năm 2006, website http://hado.com.vn chính thức đi vào hoạt động chỉ sau vài tháng triển khai. Nhờ website, hình ảnh của Hado được phản ánh một cách sinh động và xứng với tầm vóc của một tập đoàn xây dựng lớn. Do có nhiều công ty con nên web trở thành công cụ thực sự hữu hiệu trong việc trao đổi, quản lý thông tin nội bộ, các thông tin được bảo mật tuyệt đối và truyền tải một cách nhanh chóng. Web cũng là nơi để các đối tác và khách hàng của Hado trao đổi thông tin và cũng có rất nhiều khách hàng đã biết đến Hado qua website. Thương hiệu Hado hơn lúc nào hết được cộng đồng mạng đón nhận và tôn trọng.

Sau 3 năm website đi vào hoạt động, Hado quyết định nâng cấp lại website một lần nữa nhằm đưa web trở thành cổng thông tin của tập đoàn. Một lần nữa Hado lựa chọn ADC là đối tác của mình trong dự án nâng cấp website và Hado thực sự hài lòng về sản phẩm mà ADC đã mang lại. Việc đưa website trở thành cổng thông tin tập đoàn đánh dấu một bước tiến mới đưa Hado trở thành tập đoàn chuyên nghiệp trong việc phát triển thương hiệu trên internet.

Dịch vụ sau bán hàng của ADC Việt Nam cũng thực sự làm chúng tôi hài lòng. Website hoạt động rất ổn định ngay trên hosting của ADC, những sự cố xảy ra đều được đội ngũ nhân viên kỹ thuật theo dõi và khắc phục rất nhanh đảm bảo hoạt động của Hado trên web đạt được hiệu quả cao nhất. Chính vì sự tín nhiệm của ban lãnh đạo Hado mà liên tiếp trong các năm sau đó, chúng tôi đã hợp tác với  ADC xây dựng mới và nâng cấp 6 website của tập đoàn và các công ty con, như: www.hado.com.vn,  www.real.hado.com.vn , www.zahung.com.vn, www.hado1.com.vn, www.hado2.com.vn.

Anh Vũ Quang Long, trưởng phòng PR & marketing tập đoàn Hado cho biết, “Hado coi adc vietnam là đối tác chiến lược trong phát triển thương hiệu trên internet” . Hado mong rằng trong tương lai, Hado và ADC Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội hơn để cùng hợp tác và phát triển.

 
Hỗ trợ Website - hosting
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Nam090 22 11 365
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Vương0983 773 986


Hỗ trợ Software
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Minh0904 134 445
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Phương01633 726 301
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Duyên0904 566 189