Website thứ hạng cao - Thiết kế website chuyên nghiệp - Tên miền - Hosting | ADCVIETNAM
 

Cổng thông tin điện tử Đài TH Hưng Yên

11/12/2011 10:19:54 AM

Từ lâu, người dân Hưng Yên đã quen với nhạc hiệu chương trình truyền hình của Tỉnh vang lên mỗi ngày. Các chương trình truyền hình đã trở thành kênh cung cấp thông tin và món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi người dân địa phương. Ý thức được vai trò quan trọng đó, Đài đã không ngừng đổi mới và phát triển. Tách tỉnh từ năm 1997 cũng là thời điểm bắt đầu xây dựng một kênh thông tin hoàn toàn mới của tỉnh, với 14 công nhân viên chức ban đầu, nay số lượng đã tăng lên hơn 100 nhân viên. Với sự phát triển lớn mạnh từng ngày của đất và người Hưng Yên, nhu cầu cập nhật thông tin về hoạt động văn hóa xã hội cũng như nhu cầu giải trí của người dân trong tỉnh càng tăng mạnh. Thời lượng phát sóng các chương trình cũng như chất lượng từng chương trình từ đó mà tăng lên để đáp ứng việc đưa thông tin đầy đủ và chính xác nhất tới đông đảo quần chúng nhân dân trong tỉnh. Đài đã thực hiện phủ sóng truyền hình của tỉnh tới các tỉnh lân cận như Hà Nội, Bắc Giang, Hà Nam… nhưng một bài toán đặt ra là làm thế nào để những khán giả không có điều kiện theo dõi các chương trình phát sóng có thể xem lại chương trình, những người con Hưng Yên xa quê có thể theo dõi tin tức quê nhà mình ở mọi lúc mọi nơi, cả những nơi mà sóng truyền hình của tỉnh chưa thể phủ sóng tới?

Trong thời đại công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, Ban lãnh đạo Đài cũng nắm bắt được giá trị to lớn mà internet mang lại. Lúc này, giải pháp được đưa ra là cần thiết xây dựng cho đài một website thực sự chuyện nghiệp và chuyển tải được đầy đủ, sinh động các thông tin kinh tế, xã hội, hoạt động giải trí… mà bản thân thời lượng phát sóng của chương trình chưa thể đáp ứng đủ.

Trong lúc ban lãnh đạo nhà Đài đang khó khăn trong việc tìm một công ty thiết kế web thực sự chuyên nghiệp và có tâm trong nghề để xây dựng website đúng như mình mong muốn thì thật tình cờ, một ngày anh Đào Hùng Cường – một người con của quê Nhãn - hiện đang công tác tại công ty thiết kế web ADC Việt Nam (http://adcvietnam.net),  gọi điện đến và tư vấn cho nhà Đài về giải pháp xây dựng một website cho riêng mình. Anh chia sẻ, công ty anh đã xây dựng nhiều web cho các đơn vị khác, nhưng anh luôn trăn trở vì chính trên quê hương mình lại chưa được tận dụng nguồn tài nguyên vô tận mà internet mang lại, vì vậy anh đã chủ động tìm đến chúng tôi đúng vào lúc chúng tôi cũng bắt đầu hiểu mình cần hòa nhập vào môi trượng hiện đại này. Buổi đầu gặp gỡ, cảm giác đầu tiên của chúng tôi là yên tâm vì cảm nhận được sự chân thành của người đồng hương trong cuộc trò chuyện, chúng tôi gửi gắm niềm tin của mình bởi những điều mà lúc này người ta gọi là linh cảm. Bởi vì mặc dù anh Cường đã giới thiệu rất nhiều và rõ ràng về giải pháp xây dựng web, nhưng với chúng tôi nó còn quá mới mẻ vì đây là lần đầy nhà Đài xây dựng cho mình một website. Chúng tôi bắt tay vào làm việc, đại diện nhà Đài được tận tình hướng dẫn cách để cảm nhận được đâu là một web đẹp và chuyên nghiệp, công nghệ nào tốt nhất hiện nay, … và cái gì là phù hợp cho một website dành cho nhà Đài chúng tôi về cả màu sắc và bố cục giao diện. Chúng tôi cũng được đào tạo thành những chuyên gia về website vì như anh Cường nói, sau này khi website đi vào hoạt động, chúng tôi cần hiểu về nó để ngày một chuyên nghiệp hóa mình và sự chuyên nghiệp của website sản phẩm mà ADC làm ra chính là thành công của ADC, và việc bàn giao web cho chúng tôi chẳng khác gì mang một đứa con mình sinh ra trao gửi cho một người khác nuôi dưỡng. Với những hiểu biết sâu sắc về đất và người quê Hưng Yên, cái tâm của một người con quê Nhãn cộng với những hiểu biết sâu sắc về chuyên môn, anh Cường và cộng sự đã mỗi ngày làm cho nhà Đài thấy rằng mình đã thực sự tìm được đối tác tin cậy.  Cái cảm giác yên tâm chỉ vì anh Cường là người con đất Nhãn không còn quá lớn mà thay vào đó là sự yên tâm vì chúng tôi biết rằng mình đã tìm được đúng nơi để gửi gắm niềm tin.

Chúng tôi được biết, ADC Việt Nam (http://adcvietnam.net) đã thực hiện thành công hàng ngàn dự án lớn nhỏ, trong đó đối tác phần nhiều là các tổ chức hành chính sự nghiệp. Và Chúng tôi đã thực sự được trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm đó của từng nhân viên ADC trong suốt quá trình hợp tác xây dựng website hungyentv.vn – phong cách làm việc mà người ta thường nói là truyển lửa thành công cho đối tác của mình.

Trong quá trình xây dựng web, ngoài những góp ý về chuyên môn, đội ngũ tư vấn của ADC còn góp ý rất nhiều cho chúng tôi về các chuyên mục, nội dung và bố cục từng phần, góp phần tạo cho web có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và nội dung cũng gần gũi hơn với người dân. Từ khi website đi vào hoạt động, các chương trình của Đài trở nên sinh động và phong phú hơn. Những bài viết, phóng sự, tin tức văn hóa xã hội… không còn bị co hẹp trong thời lượng phát sóng của chương trình truyền hình nữa mà các phóng viên có thể tự do tác nghiệp và mang lại những thông tin nóng hổi, đầy đủ hơn để cập nhật trên website cho bà con tiện theo dõi theo quỹ thời gian của mình.

Ngày càng nhiều nhân dân trong tỉnh và đồng bào xa quê biết thông tin về website, liên tục gửi những lá thư đóng góp ý kiến, bày tỏ những tình cảm của mình về cuộc sống hàng ngày và ý kiến để xây dựng cơ quan ngôn luận của tình ngày càng phát huy tối đa vai trò của mình. Cũng từ đó mà số lượng cũng như nội dung các chương trình trở nên phong phú và đời thường hơn, gần gũi hơn với từng người dân. Giờ đây, với nhịp sống bận rộn của mình, mỗi người dân của Hưng Yên đều yên tâm vì nếu có lỡ bỏ lỡ một bài phóng sự, một tập phim hay hoặc thông tin về hoạt động của bà con trong tỉnh trên truyền hình thì có thể ghé thăm website để xem lại. Đặc biệt là đồng bào xa quê hương có thể liên tục, chủ động cập nhật tin tức của quê nhà. Với website, người dân, lãnh đạo tỉnh và nhà đài có thể tương tác với nhau, chia sẻ với nhau một cách minh bạch về những chính sách cũng như những câu chuyện trong đời sống hàng ngày. Cũng nhờ Website, đài có thêm một kênh thông tin để giới thiệu văn hóa con người Hưng Yên với đông đảo bạn bè trong và ngoài tình, và rộng hơn là kiều bào trên toàn thế giới. Mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng những lợi ích to lớn mà website mang lại thực sự đáng được ghi nhận

Website đã thực sự làm thay đổi bộ mặt cho Đài truyền hình Hưng Yên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới các cán bộ của Đài đã nỗ lực trong công cuộc đổi mới và phát triển của nhà đài. Cảm ơn công ty ADC Việt Nam, đơn vị đã thiết kế cho chúng tôi một website như ý và mang lại những lợi ích thực cho chúng tôi. Chúc Quý công ty phát triển bền vững và luôn là đối tác tin cậy của nhà Đài!

 
Hỗ trợ Website - hosting
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Nam090 22 11 365
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Vương0983 773 986


Hỗ trợ Software
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Minh0904 134 445
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Phương01633 726 301
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Duyên0904 566 189