Website thứ hạng cao - Thiết kế website chuyên nghiệp - Tên miền - Hosting | ADCVIETNAM
 

Chia sẻ thành công

11/12/2011 10:08:55 AM

Tôi đã nghe những câu chuyện về sự chia sẻ thành công. Đó không phải là những câu chuyện cổ tích mà là sự thật. Cùng một người bạn tìm đối tác kinh doanh vật liệu thép xây dựng, chúng tôi lên mạng tìm kiếm thông tin như bao khách hàng khác và ghé thăm trang web đầu tiên trong kết quả tìm kiếm www.tienlengroup.com.vn . Trước mắt tôi là một giao diện web sáng sủa, cách bố trí nội dung bài bản, tôi cảm nhận được phần nào sự chuyên nghiệp của “chủ nhà” thông qua sự chỉn chu của trang web và muốn tìm hiểu thêm về Tienlen. Qua tìm hiểu thông tin trong giới kinh doanh vật liệu thép xây dựng chúng tôi được biết Tienlen là tập đoàn có uy tín trên thị trường và được gây dựng từ một cửa hàng vật liệu nhỏ từ những năm 1988. Chúng tôi hiểu thành quả ngày hôm nay của Tienlen được đánh đổi bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ nhân viên của công ty. Sự tồn tại và phát triển nhanh chóng của Tienlen khẳng định sự tín nhiệm của khách hàng với sản phẩm cũng như con người Tienlen. Bạn tôi nhanh chóng tìm thấy cho mình một đối tác tin cậy để hợp tác trong dự án của mình.

Câu chuyện có thể khép lại ở đó nếu trong buổi gặp mặt tiễn chúng tôi ra Bắc anh Chính – Trưởng bộ phận kinh doanh của Tienlen không hỏi chúng tôi, “tại sao các anh lại biết tới Tienlen?”. Vậy là chúng tôi có dịp nhớ lại ngày chúng tôi tìm thấy Tienlen như thế nào. Khi được biết chúng tôi biết tới Tienlen thông qua tim kiếm trên mạng Google và muốn tìm hiểu về công ty vì thứ nhất là tìm thấy Tienlen đầu danh sách và khi vào website thì cảm nhận được sự chuyên nghiệp của Tienlen thông qua cách thể hiện trên web, anh Chính mỉm cười và bắt đầu nhâm nhi câu chuyện về website trong vị đậm đà của món gỏi cá Biên Hòa.

Anh nói, anh không bất ngờ lắm khi một khách hàng từ tận Hà Nội lặn lội vào Đồng Nai để ký kết hợp đồng vì từ khi website www.tienlengroup.com.vn đi vào hoạt động đã có rất nhiều khách hàng từ nhiều nơi khác nhau như chúng tôi tìm đến với Tienlen. Thương hiệu Tienlen có thể không xa lạ gì đối với giới kinh doanh vật liệu xây dựng khu vực phía Nam nhưng để cạnh tranh trên toàn quốc, cách đây vài năm cũng gặp nhiều khó khăn vì việc quảng bá thương hiệu còn hạn chế. Tienlen cũng có nhiều đối tác ngoài Bắc, đặc biệt là Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên (TISCO) và cũng muốn mở rộng thị thường của mình. Anh chia sẻ, sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường là hiện hữu và thực sự khắc nghiệt  nhưng sự chia sẻ thành công cũng là có thật nếu chúng ta tìm được đối tác tin cậy. Tisco đã thành công trong việc quảng bá thương hiệu trên internet và hiểu rằng chúng tôi đang gặp khó khăn trong việc này. Cuối năm 2009 khi Tienlen chuyển đổi từ công ty TNHH Tiến Lên thành Công ty cổ phần tập đoàn thép Tiến Lên, chúng tôi quyết định khởi động chiến dịch quảng bá thương hiệu trên toàn quốc, thay đổi hình ảnh trên internet và Tienlen cũng hiểu rằng việc xây dựng lại web của tập đoàn là then chốt nhằm tạo một diện mạo mới và xứng tầm với sự phát triển lớn mạnh của công ty. Chính thời điểm đó, đối tác của Tienlen là Tisco Thái Nguyên đã giới thiệu cho chúng tôi đối tác thiết kế web mà Tisco đã đồng hành suốt 5 năm qua. Từ đó Tienlen biết đến ADC Việt Nam (www.adcvietnam.net) – công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Mặc dù đã có “sản phẩm thí điểm” là tisco.com.vn nhưng Tienlen cũng cân nhắc rất nhiều vì khoảng cách địa lý quá xa và mọi việc chỉ có thể trao đổi thông qua internet nên có thể khó khăn để ADC hiểu rằng chúng tôi muốn gì. Chúng tôi đã kêu gọi thêm các công ty thiết kế web khác để có thêm nhiều lựa chọn… Im lặng trong giây lát như đang chiệm nghiệm lại một điều gì đó, anh Chính nói tiếp: Quyết định hợp tác với ADC thực sự là một quyết định khó khăn vì Tienlen đặt rất nhiều hi vọng vào trang web mới và khoảng cách về địa lý quả thực khó có thể vượt qua. Nhưng Tienlen đang nghĩ đến mục tiêu của mình là chinh phục khách hàng toàn quốc, hiệu quả của website được đặt lên hàng đầu và Tienlen cũng muốn trải nghiệm giao dịch thương mại điện tử như Tienlen đang muốn hướng khách hàng của mình trong thời gian tới. Khi nhận được giải pháp cho dự án web mà ADC gửi tới, ban lãnh đạo Tienlen đã có quyết định của mình và ADC đã trở thành sự lựa chọn duy nhất của chúng tôi khi đó.

Giao dịch online quả không đơn giản, mọi thứ đều thông qua email và chúng tôi đã lo sợ đối tác của mình không hiểu hết những thông điệp mà chúng tôi muốn chuyển tải qua website nhưng ADC đã thực hiện điều đó thật xuất sắc. ADC đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong việc năm bắt ý tưởng của khách hàng và biến nó thành sản phẩm thực một cách sinh động. Sau khi Website hoàn thiện, chúng tôi đã được hướng dẫn quản trị web rất tận tình, tất nhiên là cũng thông qua email. Làm việc với ADC giúp chúng tôi có cơ hội trải nghiệm và tích lũy kiến thức về dịch vụ thương mại điện tử - một lĩnh vực mà các doanh nghiệp hiện đại trong đó có Tienlen đang hướng đến.

Tienlen cũng chia sẻ mong muốn phát triển thương hiệu online của mình và những kỳ vọng vào hiệu quả hoạt động của website mới này. Chính vì vậy ông Bùi Tuấn Nam – giám đốc công ty ADC – đã tư vấn Tienlen sử dụng giải pháp SEO và SEM do ADC cung cấp, nhờ vậy Tienlen luôn đứng trong Top đầu của trang tìm kiếm google với những từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Điều đó có ý nghĩa cực Kỳ quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu Tienlen tới KH trong và ngoài nước và mạng lưới khách hàng của Tienlen đã mở rộng đáng kể, doanh thu tăng mạnh, khoảng cách địa lý đã bị xóa mờ.

Anh Chính ngừng lại một chút, niềm vui hiện rõ trong anh mắt, làm câu chuyện của chúng tôi cứ đầy lên. Anh chia sẻ, Tienlen rất cảm ơn Tisco vì đã chia sẻ cho chúng tôi một phần thành công của mình, cảm ơn ADC -  đối tác cách xa hàng ngàn cây số - đã cùng Tienlen đi tới thành công như hôm nay. Anh cho biết Tienlen cũng sẵn sàng chia sẻ thành công của mình cho bạn bè, chiến hữu trong và ngoài lĩnh vực kinh doanh, vì theo anh được góp phần nhỏ bé cho thành công của những người bạn của mình thực sự là một niềm hạnh phúc.

Chúng tôi tạm chia tay nhau, cái bắt tay thật chặt thân tình như những người bạn. Sự chân thành của anh Chính làm chúng tôi hiểu rằng, thành công thực sự là khi nó được chia sẻ tới mọi người.

 
Hỗ trợ Website - hosting
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Nam090 22 11 365
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMr. Vương0983 773 986


Hỗ trợ Software
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Minh0904 134 445
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Phương01633 726 301
ADCVIETNAM | Hỗ trợ trực tuyếMrs. Duyên0904 566 189